Ngành cơ khí chế tạo là một trong những ngành cơ bản của kỹ thuật, tập trung vào thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm cơ khí bằng cách sử dụng các công nghệ, thiết bị và quy trình sản xuất hiện đại nhất.

Các sản phẩm chế tạo của ngành cơ khí rất đa dạng và phong phú, từ các thiết bị điện tử, máy móc công nghiệp, thiết bị y tế, máy bay, tàu thủy đến các sản phẩm gia dụng như xe đạp, máy giặt, tủ lạnh, v.v.

Để chế tạo các sản phẩm này, các kỹ sư cơ khí cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau như cơ học, vật liệu, điện tử, tự động hóa và điều khiển, cũng như các kỹ năng phát triển sản phẩm, thiết kế, sử dụng phần mềm và các công cụ thiết kế.

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone đang tìm kiếm một nhân viên kỹ sư cơ khí cho phòng R&D. Vị trí này cần người có kiến thức chuyên sâu về cơ khí và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm.

Công việc chính của nhân viên kỹ sư cơ khí tại phòng R&D sẽ bao gồm viết bài về các dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty. Nhân viên sẽ phải tham gia vào quá trình tìm hiểu và đánh giá các công nghệ mới, các sản phẩm tương tự trên thị trường để từ đó có thể đưa ra các giải pháp phát triển sản phẩm mới cho công ty.

Yêu cầu chung:

  • Thiết kế máy, hệ thống tự động hóa, băng tải, hệ thống dây truyền sản xuất;
  • Thiết kế 3D, bóc tách bản vẽ 2D các máy móc, giải pháp trong sản xuất công nghiệp
  • Thiết kế bóc tách và lên danh mục vật tư cần dùng cho dự án, lập dự toán dự án;
  • Tham gia khảo sát yêu cầu của khách hàng và lên giải pháp tổng thể, tính toán sơ bộ danh mục vậttưlinhkiệncầndùng;
  • Theo dõi quá trình lắp ráp và xử lý các lỗi phát sinh (nếu có);
  • Theo dõi và hiệu chỉnh máy ở hiện trường trong quá trình lắp đặt;
  • Hướng dẫn, giám sát, xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình lắp ráp thử nghiệm tại nhà máy, tạicôngtrình
  • Thực hiện công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu trên và quan tâm đến vị trí này, hãy gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi qua địa chỉ email info@labone.vn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn trong đội ngũ của công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone.